Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Bếp từ Faster FS-3SI đuợc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia

21 Tháng Ba 2017 9:48:18 SA

Là một trong những mẫu bếp từ ba vùng nấu điển hình của thương hiệu Faster, Bếp từ Faster FS-3SI luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn cho gia đình mình.

Bếp từ Faster FS-3SI đuợc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia với chất lượng luôn được khẳng định ở top đầu như mặt kính schott ceran một dòng mặt kính cao cấp được nhập khẩu từ Đức có độ bền cao bởi khả năng chịu lực và chịu nhiệt của dòng kính này, Bếp từ Faster FS-3SI gồm 3 vùng nấu từ được đặt trên một mặt bếp vuông vắn tạo sự hài hòa cho mặt bếp cũng như sự hài hòa cho không gian bếp của gia đình bạn. Cả 3 vùng nấu từ có khả năng tự nhận diện kích cỡ và chất liệu nồi nấu để sinh nhiệt lên sẽ giúp bạn đun nấu nhanh và tiết kiệm điện năng. 

Bếp từ Faster FS-3SI

Bếp từ rẻ nhất Faster FS-3SI sử dụng bảng điều khiển cảm ứng với 9 mức công suất khác nhau tăng dần từ thấp tới cao, thông qua bảng điều khiển siêu nhạy của bếp bạn sẽ lựa chọn dễ dàng các mức công suất của bếp cũng như các chức năng an toàn của bếp như: chức năng hẹn giờ, chức năng khóa an toàn trẻ em, chức năng nấu booster nấu siêu nhanh..

Kích thước lắp đặt của Bếp từ Faster FS-3SI:

Kích thước bếp: 600 x 520  (mm)
Kích thước khoét đá: 540 x 480 (mm).

Bếp từ Faster FS-3SI được bảo hành 2 năm chính hãng tại nhà, quý khách hãy đến Bếp Online 24h - đại lý chính thức của Faster tại thị trường Việt Nam để chọn cho gia đình mình chiếc bếp ưng ý nhất, liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân