Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Bếp từ đôi bếp từ Napoliz NA 400K3 nấu ăn siêu nhanh

15 Tháng Ba 2017 11:39:29 SA

Một thương hiệu khác đến từ Ý cũng có sản phẩm bếp từ phải kể đến là Napoliz, mọi mẫu bếp từ của Napoliz đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng tiêu chuẩn của Ý, song những mẫu bếp từ của Napoliz hiện có tại thị trường Việt được lắp ráp tại Malaysia nhằm giảm chi phí giá thành cũng như đáp ứng được với nhu cầu người dùng tại thị trường này.

>> Xem thêm : bếp từ giá rẻhttp://beponline24h.com.vn/c15/Bep-tu

 bếp từ đôi Napoliz NA 400K3

Mẫu bếp từ tiêu biểu của Napoliz tại thị trường Việt là mẫu bếp từ đôi Napoliz NA 400K3. Để thích hợp nhất với không gian bếp Việt cũng như đáp ứng được nhu cầu của đại đa số gia đình Việt, bếp từ Napoliz NA 400K3 chỉ gồm hai vùng nấu từ, với cấu tạo này bếp thích hợp được với những gia đình có từ 4 đến 10 thành viên, bếp được thiết kế để có thể lắp âm hoặc lắp dương (nhờ 4 chân đỡ bốn góc bếp) bàn bếp tùy theo từng không gian bếp. công suất nấu của bếp là 4000W và kích thước của bếp từ đôi Napolizz model NA 400K3 là:

+ Kích thước bề mặt bếp:730 x 420 mm
+ Kích thước khoét đá: 690 x 390 mm

>> Xem thêm : bếp điện từhttp://beponline24h.com.vn/c16/Bep-dien-tu

Nhằm giúp khách hàng phân biệt được với các mẫu bếp hồng ngoại có kiểu dáng tương tự, trên mỗi vùng nấu từ của bếp Napoliz NA 400K3 đều có kí hiệu chữ “IH” (viết tắt của Induction).

Bảng điều khiển của bếp từ đôi Napoliz NA 400K3 có điểm khác biệt cơ bản với các mẫu bếp khác là được cài đặt mặc định một số chức năng nấu cơ bản như đun sôi, ủ ấm, nấu sữa, nấu súp… những chức năng này được hiển thị ngay trên mặt kính của bếp. Để chọn lựa một trong số các chức năng này người dùng chỉ cần chọn phím Functional ngay trên mặt bếp, mỗi lần chọn phím này bếp sẽ cài đặt ở chế độ nấu và luôn có đèn hiển thị để báo cho người dùng biết bếp đang được cài đặt hoạt động ở chế độ nào. Đây là sự khác biệt lớn nhất với đại đa số các mẫu bếp từ khác có trên thị trường hiện nay. Không sử dụng mặt kính K+ hay mặt kính Schott ceran làm mặt bếp nhưng mặt bếp từ Napoliz NA 400K3 cũng là kính cường lực có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt.

Bếp từ Napoliz NA 400K3 được bảo hành 24 tháng tại nhà, trong thời gian bảo hành công ty phân phối sản phẩm này cam kết: nếu bếp xảy ra bất kì sự cố gì sẽ được thay thế miễn phí linh kiện. Nhưng điều kiện bảo hành trên chỉ được áp dụng khi quý khách mua tại đại lý chính thức của hãng.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân