Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Bếp từ Cata có chất lượng tốt và được nhiều khách hàng yêu thích

07 Tháng Ba 2017 11:30:59 SA

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang tồn tại sản phẩm bếp từ Cata có chất lượng tốt và được nhiều khách hàng yêu thích, đặc biệt là mức giá tốt của họ đang cung cấp tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên nếu thực sự tìm hiểu về sản phẩm bếp từ Cata bạn còn thấy nó tuyệt vời hơn nữa đó. 

Giới thiệu về Cata

Cata là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm đồ gia dụng cao cấp của Tây Ban Nha chuyên cạnh tranh mạnh với các mẫu bếp từ của Teka và Fagor. Bếp từ Cata có thiết kế hiệu đại, kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng, mặt kính đẹp là những ký do khiến bạn không thể cưỡng lại khi tìm mua sản phẩm này.
 
Mặt kính Schott: không có nhiều sản phẩm bếp từ có mức giá thấp như Cata được sở hữu mặt kính Schott hiện đại, với mặt kính này giúp bạn yên tâm sử dụng, tiết kiệm điện năng an toàn sử dụng trong gia đình.

Bếp từ cata

Có chức năng Booster: bếp từ Cata được đặc trưng bởi sản phẩm sử dụng chức năng booster công suất cao tăng nhanh công suất giúp bạn tiết kiệm thời gian và mà vẫn có các món ăn ngon.

Bàn phím slider dễ điều khiển: bếp từ rẻ nhất của Cata tích hợp bàn phím điều khiển Slider rất dễ sử dụng, đối với bảng điều khiển này bạn sẽ rất dễ dàng sử dụng và thuận tiện mang lại một trải nghiệm tuyệt vời như sử dụng những chiếc smartphone.

Thương hiệu danh tiếng: chỉ riêng sản phẩm được sản xuất bởi CNA Group cho chất lượng cao cho thì đã là ok hơn nhiều so với các sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc.

Những mẫu sản phẩm đáng mua

Cata IB 772 là mẫu bếp từ đôi tuyệt vời nhất của Cata, có lẽ là sản phẩm bán chạy nhất của thị trường Việt Nam trong thời điểm hiện nay, sản phẩm bếp từ Cata 772 có chất lượng công nghệ cao, sử dụng hiện đại, thiết kế đẹp là những điều mà người tiêu dùng đang rất quan tâm ở một mẫu bếp từ đôi.

Cata IT 773 BK là mẫu bếp 2 từ 1 hồng ngoại đáng mua nhất tại thời điểm hiện nay trên thị trường Việt Nam, sản phẩm bếp 2 từ 1 hồng ngoại Cata được nhiều người mua nhờ có thiết kế đẹp, kết hợp đa dạng và tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Cata IB 2 Plus BK là mẫu bếp đôi có kích thước nhỏ, nhưng khác với mẫu Cata IB 772 là I2 Plus sử dụng bàn phím điều khiển chung dạng nút bấm thay vì slider tiên tiến.

Địa chỉ mua Cata tại Hà Nội

Bạn có thể mua sản phẩm bếp từ Cata tại Hà Nội tại showroom Bếp Online 24h – 98 Hoa Bằng - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại liên hệ với showroom 04.62.823.823 - 04.62.820.820 để nhận được giải đáp và mua sản phẩm này sớm nhất có thể.

Xem thêm: bếp điện từ giá rẻ

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân