Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng
 • Máy đo cáp quang OTDR Yokogawa AQ1000 Chính hãng nhập khẩu Nhật

  Máy đo cáp quang OTDR Yokogawa AQ1000 Chính hãng nhập khẩu Nhật

  Máy đo cáp quang OTDR Yokogawa AQ1000 là sản phẩm mới của thường hiệu Yokogawa Nhật bản, tiếp nối thành công của sản phẩm Yokogawa AQ1200 với nhiều cải tiến về thiết kế cũng như độ chính xác cao hơn. Nếu bạn đang có nhưu cầu sở hữu máy đo cáp quang OTDR thì Yokogawa AQ1000 là một lựa chọn không tồi. 

 • Chia sẻ địa chỉ cung cấp máy đo cáp quang otdr giá rẻ và uy tín nhất.

  Chia sẻ địa chỉ cung cấp máy đo cáp quang otdr giá rẻ và uy tín nhất.

  Hiện nay máy đo cáp quang otdr ngày càng được sử dụng nhiều trong việc đo kiểm mạng cáp quang, đo tham số của sợi quang như độ dài đoạn cáp quang, suy hao và chất lượng kết nối... Không những vậy máy hàn cáp quang otdr có thể xác định vị trí chính xác của điểm sự kiện và điểm lỗi được sử dụng rộng rãi trong thi công, bảo trì và xử lý sự cố mạng cáp quang.

 • Chia sẻ với bạn Dịch vụ cho thuê máy hàn sợi cáp quang uy tín và chất lượng

  Chia sẻ với bạn Dịch vụ cho thuê máy hàn sợi cáp quang uy tín và chất lượng

  Nếu dự án của bạn chỉ diễn ra trong thời gian ngắn thì bài toán về hiệu quả đầu tư chắc hẳn bạn sẽ tính đến đầu tiên. Biện pháp tốt nhất nếu dự án bạn thi công ngắn đó là sử dụng dịch vụ cho thuê máy hàn quang của một đơn vị cung cấp uy tín.

 • Cùng tìm hiểu khái niệm về máy đo cáp quang OTDR.

  Cùng tìm hiểu khái niệm về máy đo cáp quang OTDR.

  Máy đo điểm đứt cáp quang chính là một chiếc máy đo về các thông số cáp quang, trong những thông số ở đây có bao gồm điểm đứt, sự giảm bớt hay suy hao về điểm hàn, suy hao về đầu nối, công suất phát và công suất thu. Nguyên lí hoạt động của máy đo cáp quang OTDR là gì? Tính năng của máy đo cáp quang OTDR như thế nào?

 • Giới thiệu với bạn thiết bị máy đo lỗi cáp quang OTDR Yokogawa tốt nhất

  Giới thiệu với bạn thiết bị máy đo lỗi cáp quang OTDR Yokogawa tốt nhất

  Máy đo lỗi cáp quang OTDR Yokogawa là thương hiệu đến từ Nhật Bản, với nhiều cải tiến rõ rệt về hiệu năng sử dụng, độ chính xác cùng với giao diện vận hành thân thiện dễ sử dụng máy đo lỗi cáp quang OTDR đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

 • Chất lượng đào tạo thạc sĩ của trường Đại học Công nghệ Đông Á

  Chất lượng đào tạo thạc sĩ của trường Đại học Công nghệ Đông Á

 • Bảng giá chữ ký số viettel mới nhất năm 2017 - Nhantokhai.com.vn

  Bảng giá chữ ký số viettel mới nhất năm 2017 - Nhantokhai.com.vn

  Nhantokhai.com.vn -  Là Đại lý uỷ quyền cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel trên phạm vi Toàn quốc, Chúng tôi xin gửi đến Quý khách bảng giá dịch vụ với chương trình khuyến mãi hấp dẫn cả về số tháng sử dụng kèm theo chiết khấu bằng tiền mặt. Xin mời Quý Anh/Chị tham khảo bảng giá luôn được cập nhật mới nhất.

 • Hướng dẫn kê khai và nộp thuế qua mạng nhanh chóng nhất năm 2017

  Hướng dẫn kê khai và nộp thuế qua mạng nhanh chóng nhất năm 2017

  Phương thức nào có thể tối ưu việc kê khai và nộp thuế ? Với chủ trương hiện đại hóa ngành thuế để bắt kịp với tốc độ phát triển của nền kinh tế thương mại điện tử, hiện nay doanh nghiệp có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc hoàn thành nghĩa vụ kê khai , nộp thuế chỉ bằng chiếc máy tính và mạng internet.

 • Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel - Nhantokhai.com.vn

  Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel - Nhantokhai.com.vn

  Với nền kinh tế phát triển như hiện nay của Việt Nam thì các giao dịch thanh toán điện tử ngày càng trở lên phổ biến, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp. Chính vì thế mà đòi hỏi các giao dịch phải được bảo mật, an toàn dữ liệu trên internet trở thành vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất.

 • Chia sẻ bảng giá chữ ký số Viettel mới nhất năm 2017 

  Chia sẻ bảng giá chữ ký số Viettel mới nhất năm 2017 

  Chỉ cần đánh chữ giá chữ ký số Viettel vào google bạn có thể thấy sẽ ra rất nhiều kết quả với giá cả khác nhau, khiến không ít khách hàng cảm thấy băn khoăn và không ít doanh nghiệp gặp khó. Để giúp bạn cũng như doanh nghiệp chúng tôi xin đưa ra bảng giá chữ ký số chính xác nhất hãy cùng tham khảo nhé.

 • Địa chỉ cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín và chất lượng nhất

  Địa chỉ cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín và chất lượng nhất

  Sản phẩm dịch vụ chữ ký số hiện nay đang đóng vai trò rất lớn và việc lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín, chất lượng giúp cho khách hàng nhanh chóng hoàn thành thủ tục và yên âm trong công việc là điều mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm.

 • Hướng dẫn chi tiết cách nộp tờ khai thuế qua mạng đơn giản nhất. 

  Hướng dẫn chi tiết cách nộp tờ khai thuế qua mạng đơn giản nhất. 

  Ngày nay , việc nộp thuế qua mạng là dịch vụ cho phép người nộp thuế lập giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước trực tiếp trên cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế và được ngân hàng thương mại xác nhân kết quả giao dịch nộp thuế ngay lập tức. Để hoàn thành chúng một cách nhanh nhất và tránh được những sai lầm không đánh có trong quá trình kê khai, hãy theo dõi ngay bài viết ngay dưới đây. 

 • Hướng dẫn bạn sửa lỗi không tìm thấy chữ ký số đơn giản nhất.

  Hướng dẫn bạn sửa lỗi không tìm thấy chữ ký số đơn giản nhất.

  Vấn đề không tìm thấy chữ ký số là do đâu? Và bạn thường xuyên gặp phải lỗi không tìm thấy chữ ký số? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có giải pháp khắc phục, xử lý khi gặp lỗi chữ ký không hợp lệ hoặc không tìm thấy một cách đơn giản và kịp thời nhất.