Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel - Nhantokhai.com.vn

07 Tháng Mười Một 2017 10:46:07 SA

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay của Việt Nam thì các giao dịch thanh toán điện tử ngày càng trở lên phổ biến, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp. Chính vì thế mà đòi hỏi các giao dịch phải được bảo mật, an toàn dữ liệu trên internet trở thành vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất.

Giải pháp tốt nhất hiện nay đó chính là việc sử dụng sản phẩm chữ ký số Viettel, tất cả các thông tin của doanh nghiệp sẽ được mã hoá dưới dạng chữ ký và được bảo đảm an toàn.

Chữ ký số Viettel

1. Chữ ký số Viettel-ca dùng để làm gì? 

- Đây là một trong những sản phẩm chữ ký số được Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội VIETTEL phát triển và được chính thức cấp giấy phép số 785/GP-BTTTT ngày 2/6/2010. Sản phẩm chính thức được đảm bảo về chất lượng cũng như độ bảo mật của Tập Đoàn VIETTEL

- Về bản chất, chữ ký số uy tín là một dạng chữ ký điện tử được phát triển trên nền tảng công nghệ mã khóa công khai (RSA), yêu cầu người dùng khi sử dụng phải có một cặp khóa :

Chữ ký số viettel có đặc điểm gì

- Khóa bí mật ( private key ) dùng để tạo chữ ký số

- Khóa công khai ( public key ) dùng để xác thực người đăng ký chữ ký số đó

- Hiểu đơn giản là về bản chất chữ ký số được sử dụng để nhận diện một cá nhân, một máy chủ, hoặc một doanh nghiệp và được cấp bởi những tổ chức có thẩm quyền xác nhận định danh và cấp các chứng thư số.

2. Địa chỉ cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel-ca ở đâu rẻ và tốt nhất?

- Quý khách có thể truy cập Website: nhantokhai.com.vn để tìm hiểu thêm về chữ ký số và các chương trình khuyến mại mới nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số: 0963.85.88.55để để tư vấn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chữ ký số viettel uy tín

- Nếu quý vị đăng ký ngay hôm nay sẽ được ưu đãi:

+ Chiết khấu ngay 25% khi đăng ký sản phẩm dịch vụ chữ ký số

+  Tặng ngay 01 usb Token V5 ( trị giá 545.000 )

- Quý khách còn có cơ hội được hưởng các chương trình ưu đãi liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ kế toán và ngân hàng như MISA, Ngân hàng Quốc Tế VIB…vv

- Đặt mua chữ ký số

Để mua hoặc gia hạn chữ ký số tại Hà Nội và các tỉnh trên cả nước Bạn có thể đặt mua trực tuyến qua link đăng ký hoặc gọi điện tới số 0963.85.88.55  ( Mr.Hoàng Đức – Bộ phận hỗ trợ khách hàng ) để đăng ký mua va nhận thông tin khuyến mãi.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân