Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín và chất lượng nhất

01 Tháng Mười Một 2017 11:36:42 SA

Sản phẩm dịch vụ chữ ký số hiện nay đang đóng vai trò rất lớn và việc lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín, chất lượng giúp cho khách hàng nhanh chóng hoàn thành thủ tục và yên âm trong công việc là điều mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp hay cá nhân đang phân phân, lúng túng khi không biết nên sử dụng chữ ký số uy tín của nhà mạng nào thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé. 

chữ ký số uy tín

1. Thế nào được gọi là chữ ký số uy tín và tốt nhất? 

- Chữ ký số tốt nhất là sản phẩm được cung cấp bởi một nhà mạng uy tín và có thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ.  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các nhà mạng cung cấp sản phẩm chữ ký số, đại lý cung cấp chữ ký số, thậm chí có những "công ty" được lập ra để cung cấp sản phẩm chữ ký số giá rẻ nhằm chiếm lĩnh lĩnh thị trường. ái mà các bạn đang mua, không chỉ là chữ ký số, mà còn là "chứng minh thư" của doanh nghiệp, là cái để định danh doanh nghiệp của các bạn trong các giao dịch điện tử. Vậy nên, không thể để chữ "rẻ" lên đầu tiên, mà phải là chữ ký số uy tín, tốt nhất. 

Hiện nay, trên thị trường chữ ký số, có 3 nhà mạng đang được đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín và tốt nhất : Chữ ký số Viettel, FPT, VNPT. Sản phẩm dịch vụ chữ ký số mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn ngày hôm nay chính là sản phẩm chữ ký số VIETTEL.

2. Dịch vụ chữ ký nào uy tín nhất

Chữ ký số viettel có tốt không

Vậy chữ ký số VIETTEL có uy tín không ?

VIETTEL là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị công nghệ cao trong nước và đang hướng tới thị trường nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm dịch vụ chữ ký số uy tín. Đây là một trong những ‘’ đứa con tinh thần ‘’ vô cùng lớn, được chính các cán bộ phòng bảo mật công nghệ cao của VIETTEL phát triển và nằm dưới sự kiểm soát trực tiếp của Tập Đoàn VIETTEL

chữ ký số viettel

Khác biệt của VIETTEL chính là ở khả năng đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp, tính lâu bền và ổn định. Đặc biệt, VIETTEL luôn luôn nâng cấp những phiên bản chữ ký số tốt hơn và luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Đăng ký chữ ký số Viettel ở đâu là rẻ nhất và tốt nhất ?

Website Trung Tâm VIETTEL Hoàn Kiếm – 53 Lương Văn Can, Hà Nội

Chữ ký số giá rẻ

Quý khách hàng đăng ký sử dụng chữ ký số Viettel khi đăng ký qua website nhantokhai.com.vn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi trọn gói :

  • Chiết khấu ngay 25% khi đăng ký sản phẩm dịch vụ chữ ký số
  • Tặng ngay 01 usb Token V5 ( trị giá 545.000 )

Ngoài ra, khi đăng ký sản phẩm dịch vụ chữ ký số uy tín của VIETTEL , Quý khách còn có cơ hội được hưởng các chương trình ưu đãi liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ kế toán và ngân hàng như MISA, Ngân hàng Quốc Tế VIB…vv

Nếu bạn đã có chữ ký số viettel và muốn gia hạn chữ ký số viettel và muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi, Nhantokhai.com.vn sẽ tư vấn giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện công việc

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân