Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Có nên Lựa chọn học cao đẳng hộ sinh hay không? Chuyên gia tư vấn

13 Tháng Tư 2018 3:30:39 CH

Lựa chọn theo học ngành học cao đẳng hộ sinh – nên hay không? Đây là Câu hỏi băn khoăn thắc mắc của khá nhiều các bạn học sinh cuối lớp 12. Giữa hàng trăm ngành học khác nhau vậy nếu theo ngành nữ hộ sinh thì có tương lai hay không? Bài viết này các chuyên gia sẽ giải thích giúp bạn

Bạn đã quyết định chọn lựa ngành học cho mình hay chưa1

Bạn đã quyết định chọn lựa ngành học cho mình hay chưa

1. Ngành học cao đẳng hộ sinh – 1 trong 10 ngành HOT nhất năm 2018

Có thể nói hiện nay nhu cầu tuyển dụng nữ hộ sinh ngày một gia tăng không chỉ bởi số lượng các cơ sở y tế ngày một nhiều hơn mà còn bởi các gia đình ngày càng phát sinh nhu cầu nữ hộ sinh chăm sóc con tại nhà. Theo thống kê cho thấy nhu cầu nhân sự nữ hộ sinh gia tăng 30% so với 3 năm trước đây.

Cũng chính vì vậy các nhà trường ngày một đẩy mạnh đào tạo ngành nghề nữ hộ sinh thành phố Hồ Chí Minh. Học sinh cuối lớp 12 cũng đăng ký theo học cao đẳng hộ sinh với số lượng lớn nhiều hơn.

Ngành cao đẳng hộ sinh Sài Gòn ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn1

Ngành cao đẳng hộ sinh Sài Gòn ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn

2. Tuyển sinh cao đẳng nữ hộ sinh TP Hồ Chí Minh – không cần thi tuyển chỉ xét tuyển 

Ngành cao đẳng hộ sinh xét tuyển dựa vào điểm số của kỳ thi THPT quốc gia không cần qua thi tuyển áp lực như khi thi vào các trường đại học Y. Bạn chỉ cần thuộc đối tượng đã tốt nghiệp THPT thì đều có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển ngành học cao đằng nữ hộ sinh Sài Gòn.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm có:

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

– 1 bản photo công chứng học bạ THPT

– 3 ảnh 4×6 ( chụp trước tối đa 6 tháng)

– Đơn đăng ký ngành học

Tuyển sinh cao đẳng nữ hộ sinh tp Hồ Chí Minh dễ dàng đơn giản1

Tuyển sinh cao đẳng nữ hộ sinh tp Hồ Chí Minh dễ dàng đơn giản

3. Cao đẳng nữ hộ sinh TP Hồ Chí Minh – thời gian đào tạo ngắn 

Nếu như khi học tại các trường đại học y bạn cần mất ít nhất 7 năm đào tạo thì khi theo khóa họccao đẳng hộ sinh tphcm bạn chỉ cần mất 3 năm đào tạo. Quá trình học sẽ theo tín chỉ hoặc theo học kỳ tùy theo phương thức đào tạo của trường. Chương trình học xen kẽ giữa thực hành và lý thuyết xuyên suốt 3 năm học.

– Năm thứ nhất: Hoàn thành các bộ môn toán cao cấp, kinh tế lượng, chủ nghĩa Mac lenin… và một số môn chuyên ngành nghiên cứu cơ bản

– Năm thứ 2: Vừa học tập thực tế với mô hình dưới sự hướng của các giảng viên và sinh viên có thể quan sát trực tiếp tại các phòng khám bệnh viện trên địa phương do nhà trường tổ chức.

>> học cao đẳng hộ sinh mất bao lâu

– Năm thứ 3: Chương trình thực tập chủ yếu tại các phòng khám, bệnh viện dưới sự phân công của nhà trường.

Chương trình học tập cao đẳng nữ hộ sinh tp Hồ Chí Minh chỉ kéo dài 3 năm1

Chương trình học tập cao đẳng nữ hộ sinh tp Hồ Chí Minh chỉ kéo dài 3 năm

Hy vọng với những gợi ý trên bạn đã đưa ra được quyết định lựa chọn khóa học cao đẳng nữ hộ sinh tp Hồ Chí Minh. Đây thực sự là ngành học phù hợp với những các bạn nữ vừa mang tính chất ổn định lại không tốn quá nhiều thời gian cũng như kinh phí theo học.

Hiện nay trường cao đẳng Phạm Ngọc Thạch là một trong những nhà trường đầu ngành trong đào tạo cao đẳng hộ sinh Tp Hồ Chí Minh. Lựa chọn ngôi trường này bạn sẽ được học tập trải nghiệm tốt nhất về giáo dục chất lượng cao. Đăng ký theo học ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn về học phí nhé!

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân