Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Chia sẻ bảng giá chữ ký số Viettel mới nhất năm 2017 

03 Tháng Mười Một 2017 10:56:25 SA

Chỉ cần đánh chữ giá chữ ký số Viettel vào google bạn có thể thấy sẽ ra rất nhiều kết quả với giá cả khác nhau, khiến không ít khách hàng cảm thấy băn khoăn và không ít doanh nghiệp gặp khó. Để giúp bạn cũng như doanh nghiệp chúng tôi xin đưa ra bảng giá chữ ký số chính xác nhất hãy cùng tham khảo nhé.

Giá chữ ký số Viettel mới nhất

1. Bảng giá chữ ký số năm 2017 

- Sự chênh lệch lên xuống của các dịch vụ chữ ký số có ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và cá nhân. Việc lựa chọn được dịch vụ chữ ký số giá rẻ cũng giúp cho các đơn vị kinh doanh giảm được rất nhiều chi phí bằng cách so sách giá chữ ký số viettel giữa các nhà mạng.

 Bảng giá: Đăng ký mới chữ ký số VIETTEL-CA dành cho doanh nghiệp

Bảng giá đăng ký mới chữ ký số Viettel-ca

Bảng giá: Gia hạn chữ ký số VIETTEL-CA dành cho doanh nghiệp

Bảng giá gia hạn chữ ký số viettel - ca

- chữ ký số Viettel-CA được đánh giá là một trong những chữ ký số có phân khúc giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Không những sở hữu chất lượng tốt, giao dịch nhanh, chữ ký số Viettel còn thường xuyên áp dụng các ưu đãi lớn về giá chữ ký số từ nhà cung cấp Viettel, mang tới cho người dùng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

2. Đơn vị cung cấp chữ ký số Viettel uy tín và chất lượng nhất.

- Với nhiều năm hoạt động trong công việc hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng chữ ký số điện tử, đại lý chữ ký số Viettel nhantokhai.com.vn luôn mang tới quý khách hàng sự hài lòng về chữ ký số tốt, chất lượng ổn định và có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số viettel uy tín

- Năm 2017 được đánh giá là thời điểm có sự phát triển đột phá về kinh tế - xã hội, theo đó các hoạt động, hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Điều đó càng thể hiện tầm quan trọng của các dịch vụ chữ ký số điện tử, chúng không chỉ có ý nghĩa trong các giao dịch mà còn góp phần giúp doanh nghiệp giảm thiểu các thủ tục hành chính một cách đáng kể.

- Đặc biệt, quý khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn đăng ký sử dụng chữ ký số giá rẻ Viettel qua hệ thống website nhantokhai.com.vn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi trọn gói :

- Chiết khấu ngay 25% khi đăng ký sản phẩm dịch vụ chữ ký số

- Tặng ngay 01 usb Token V5 ( trị giá 545.000 )

>>> Bạn không nên bỏ qua: Chữ ký số giá rẻ nhất năm 2017 <<<

Ngoài ra, khi đăng ký sản phẩm dịch vụ chữ ký số giá rẻ của VIETTEL , Quý khách còn có cơ hội được hưởng các chương trình ưu đãi liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ kế toán và ngân hàng như MISA, Ngân hàng Quốc Tế VIB…vv

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân