Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Chất lượng đào tạo thạc sĩ của trường Đại học Công nghệ Đông Á

23 Tháng Mười Một 2017 2:22:06 CH

Cùng tìm hiểu về Chất lượng đào tạo thạc sĩ của trường đại học công nghệ Đông Á như thế nào nhé điều mà ai cũng muốn biết trước khi quyết định học thạc sĩ tại đây nhé

Hiện nay trong hệ thống giáo dục Việt Nam có rất nhiều trường đào tạo chương trình thạc sĩ chính quy. Tuy nhiên chất lượng đào tạo của các trường là khác nhau. cùng xem chi tiết về trường đại học công nghệ Đông Á

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Trường Đại Học công nghệ Đông Á được thành lập từ năm 2008 . Được tập đoàn Polyco Group bảo trợ và đầu tư xây dựng  cơ sở vật chất mới tại Tòa nhà Polyco Group Đường Trần Hữu Dực , Mỹ Đình . Với cơ sở trang thiết bị phòng học hiện đại, tiên tiến  và đội ngũ giảng viên chất lượng . Hiện tại mỗi năm trường có 150 chỉ tiêu tuyển sinh thạc sĩ chính quy cho hai ngành : Quản trị kinh doanh và Kế toán. Chất lượng Đại học Công nghệ Đông Á thể hiện ở các điểm sau :

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều kiến thức thực thế .

Đội ngũ giảng viên giảng dạy chương trình thạc sĩ của trường Đại học Công nghệ Đông Á đều có trình độ Giáo sư, phó Giáo sư và Tiến sĩ. Là các giảng viên đã tu nghiệp ở nước ngoài về, có kinh nghiệm giảng dạy và cả kinh nghiệm thực tiễn doanh nghiệp. Nhà trường còn mời các chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực Tài chính, Quản trị kinh doanh về chia sẻ kinh nghiệm quản lý và các kỹ năng lãnh đạo cho các học viên. Chất lượng giáo viên và chất lượng bài giảng tốt sẽ giúp cho học viên tiếp thu bài học nhanh hơn và học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm thực tế hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại dành cho các lớp thạc sĩ

Được sự bảo trợ và đầu tư xây dựng của tập đoàn Polyco Group. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học với đầy đủ trang thiết bị giảng dạy tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tham gia học tập. Đặc biệt các phòng thư viện, thực hành của trường thiết kế theo xu thế mở, giúp học viên có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn ngoài giờ học .

Thư Viện trường – Nơi học viên đọc sách và thư giãn sau giờ học

Khung chương trình đào tạo thạc sĩ mang tính thực hành.

Được xây dựng dựa theo hướng thực hành, Khung chương trình đào tạo có 19 đơn vị học phần. Trong đó các đơn vị học phần mang kiến thức học chuyên ngành mang tính ứng dụng chiếm đa số. Giúp học viên nâng cao kiến thức chuyên ngành và ứng dụng vào thực tế doanh nghiệp. Trong đó ngoài các học phần bắt buộc nhà trường vẫn để các học phần tự chọn để học viên có thể lựa chọn các học phần mà mình yêu thích và có tính ứng dụng cao trong doanh nghiệp của mình để nghiên cứu. Đây chính là điểm được các học viên đánh giá cao vì chương trình học linh động và mang tính ứng dụng cao có thể thực hành ngay tại các doanh nghiệp của học viên được. Giúp học viên nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng của mình.

Chất lượng dịch vụ dành cho các lớp đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh rất tốt .

Nhà trường có đội ngũ cán bộ nhân viên phụ trách và quản lý lớp học rất tận tâm với học viên. Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho các học viên lớp cao học như : Tham quan, dã ngoại, thi đấu thể thao, các hoạt động văn nghệ …Nhằm mục đích tăng cường các hoạt động giao lưu giúp học viên trong lớp đoàn kết và mở rộng các mối quan hệ. Có thể nói chất lượng Đại học Công nghệ Đông Á là một trong những trường Đại học được đánh giá cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Nhà trường đang ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng hơn nữa để mang đến Chất lượng dịch vụ , học tập tốt nhất cho học viên. Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình vươn tới tấm bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh .Hiện trường đang tiếp nhận hồ sơ cho đợt thi tuyển đầu năm 2018. Bạn nào muốn tìm hiểu thêm thông tin có thể liên hệ :

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân