Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Sản phẩm bếp từ Rommelsbacher CT 3410 IN được nhiều khách hàng yêu thích

02 Tháng Ba 2017 11:39:04 SA

Bạn đang muốn tìm một sản phẩm bếp điện từ Đức, bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bếp từ dương có chất lượng tốt, vì trên thị có nhiều sản phẩm bếp điện từ nhưng tìm một sản phẩm bếp điện từ dương hiệu quả trong việc trong gia đình thì không hề đơn giản.

Tuy nhiên hôm nay tôi xin giới thiệu với bạn sản phẩm bếp Rommelsbacher CT 3410 IN dương được nhiều khách hàng yêu thích, đây là một sản phẩm bếp điện từ có chất lượng tốt, mức giá thành hợp lý nên khách hàng mua nhiều là chuyện bình thường.

Bếp từ Rommelsbacher CT 3410 IN

Giới thiệu về Rommelsbacher

Rommelsbacher là thương hiệu đồ gia dụng của Đức, đây là một công ty gia đình nhỏ chuyên sản xuất các sản phẩm bep tu dương, lò nướng, vi sóng, máy xay sinh tốt chất lượng. Các sản phẩm của họ thường được bán nhiều tại thị trường Đức và nhập nhiều về Việt Nam theo thị trường xách tay.

Bếp từ Rommelsbacher hiện nay chỉ có 2 sản phẩm, tuy nhiên dòng Rommelsbacher CT 3410 IN vẫn được biết đến nhiều hơn so đây là sản phẩm giá rẻ và dễ dàng lắp đặt hơn nhiều so với mẫu kia.
Dòng sản phẩm này có công suất không cao và được chế tạo đơn giản nên khách hàng có thể dùng trong nhiều điều kiện hiện nay, chỉ cần cắm điện vào bếp là có thể dùng được, cũng có thể lấy để dùng ăn lẩu một cách đơn giản hơn rất nhiều so với các dòng bếp từ âm.

•    Hệ thống bảo vệ chống quá tải nhiệt an toàn tuyệt đối.
•    Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư.
•    Tự động tắt khi không có nồi.
•    Mặt bếp bằng kính Ceramic đen đặc biệt nên rất cứng chịu lực đến 30kg, chịu nhiệt lên tới 600 độ C, chống xước, dễ làm sạch.
•    2 vùng nấu siêu tốc với công suất 2000/1400W, nguồn điện: 230v - 3400w.
•    Kích thước: 60cm x 36cm x 6.7cm
•    Điều chỉnh bằng cảm ứng điện từ, hiển thị trên màn hình LED.
•    Bộ hẹn giờ 180phút.
•    Có 10 tốc độ điều chỉnh công suất.
•    Dải nhiệt độ lựa chọn từ 60°C - 240°C.

Những lý do để bạn nên mua sản phẩm này

Bếp đặt dương dễ dàng không phải lắp đặt: bạn cũng có thể hạn âm bếp tuy nhiên việc lắp âm trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Bạn có thể yên tâm dùng thay vì lo lắng việc cắt đá để lắp bếp.

Bếp có công suất không quá cao: nên việc dùng bếp khá an toàn, không lo lắng đến việc làm hỏng hệ thống dây điện nay gây cháy nổ đường điện.

Dễ dàng điều khiển với 2 vùng điều khiển độc lập, giúp bạn không gặp phức tạp trong quá trình điều khiển hay sử dụng.
Tôi tin rằng đây là một lựa chọn hiệu quả cho bạn quan tâm.

Địa chỉ mua hàng

Showroom Bếp Online 24h:

Địa chỉ: 74 - 76 Nguyễn Huệ , Quận 1 , TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0917.90.55.77 - 0968.723.823

Email: info@beponline24h.vn

Tham khảo:

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân