Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Giới thiệu thương hiệu bếp từ Bosch cao cấp

30 Tháng Mười Một 2016 11:05:24 SA

Đứng đầu về các sản phẩm thiết bị nhà bếp, bếp từ Bosch là dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Châu Âu , với rất nhiều nguồn hàng khác nhau trong đó bếp từ bosch 3từ được sản xuất tại Tây Ban Nha, bếp từ Bosch 4-5 từ được sản xuất chính tại Đức.

Giới thiệu thương hiệu Bosch

Năm 1886, Robert Bosch đã thành lập “Phân xưởng Cơ khí chính xác và Kĩ thuật Điện” tại Stuttgart. Đây là sự khai sinh của Công ty TNHH Robert Bosch năng động trên toàn cầu của ngày nay. Có thể nói Bosch là một trong những hãng thiết bị hàng đầu trên thế giới. Đây là một trong những nhà sản xuất độc lập lớn nhất về các bộ phận và hệ thống máy móc tự động. Năm 2003, một mình Bosch đăng kí 2,750 bằng sáng chế cho những phát minh mới, hầu hết là về kỹ thuật máy móc tự động, đồng thời Bosch cũng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các dụng cụ điện và phụ tùng.Sản phẩm của Bosch trải trên nhiều lĩnh vực từ máy công nghiệp, thiết bị xây dựng đến thiết bị y tế. Sản phẩm của Bosch được bán trên toàn cầu với chất lượng tốt và giá thành cao nhờ chất lượng được kiểm chứng.

Bếp từ Bosch cao cấp ,chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay


Đứng đầu về các sản phẩm thiết bị nhà bếp, bếp từ Bosch là dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Châu Âu , với rất nhiều nguồn hàng khác nhau trong đó bếp từ bosch 3từ được sản xuất tại Tây Ban Nha, bếp từ Bosch 4-5 từ được sản xuất chính tại Đức.
Và có một sự thật mà tôi nghĩ các bạn nên được biết đó là …. Sản phẩm bếp từ Bosch 2 từ được sản xuất bởi chính người anh em China của chúng ta. Nói là sản xuất tại Trung Quốc nhưng các bạn đừng nghĩ nó là hàng xấu, chất lượng không tốt nhé. Điều mà tôi muốn nói ở đây đó là bếp từ Bosch 2 từ sản xuất tại trung quốc nhưng theo dây truyền công nghệ Đức và được giám sát kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường nên các bạn có thể an tâm về chất lượng nhé. Tôi biết các bạn có mặc cảm với hàng trung quốc vì rất nhiều vố hàng giả hàng nhái kém chất lượng gây nguy hiểm cho người tiêu dùng nhưng với bếp từ Bosch sản xuất tại trung quốc có kiểm định rõ ràng thì bạn không phải lo nhé.

bếp từ Bosch

Tuy nhiên nói vậy chứ tôi cũng không khuyến khích các bạn sử dụng những model bosch 2 từ này.
Trong thời gian qua thì tôi thấy được đánh giá cao hơn cả trong dòng bếp từ này là Model Bếp từ Bosch PID 675 N24Enhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Đức và vi mạch bên trong của bếp thông qua rất nhiều giai đoạn thử nghiệm nghiêm ngặt, được giám sát chặt chẽ trong quá trình sản xuất nên sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trước khi tới tay người dùng.
Về giá thành : là một trong những hãng bếp nổi tiếng nên giá thành của một chiếc bếp từ Bosch khá cao giao động từ 20.000.000đ tới trên 45.000.000đ tùy thuộc vào từng model bếp và số vùng nấu của bếp.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân