Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tìm hiệu dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp

27 Tháng Mười 2016 3:00:25 CH

Máy pha cà phê chuyên nghiệp là dòng máy dành riêng cho các nhà hàng, quán bar, khách sạn với mức giá dao động từ 70-200 triệu đồng

Đây là dòng máy dành riêng cho các nhà hàng, quán bar, khách sạn với mức giá dao động từ 70-200 triệu đồng, cá biệt có mẫu lên tới 350 triệu đồng. Tuy là dòng máy "chuyên nghiệp" nhưng chúng lại là máy pha cà phê bán tự động, nghĩa là máy chỉ thực hiện một số chức năng tự động, công việc còn lại thuộc về các barista và tài nghệ pha chế khéo léo của mỗi barista sẽ là yếu tố mang lại thành công và danh tiếng cho một quán cà phê.

máy pha cà phê chuyên nghiệp

Máy pha cà phê chuyên nghiệp có giá hàng trăm triệu đồng

Những quán cà phê nho nhỏ với đối tượng khách hàng phổ thông có lẽ không cần tới dòng máy đắt tiền này, song những quán cà phê sang trọng và muốn thể hiện đẳng cấp và xây dựng thương hiệu thông qua những ly cà phê độc đáo có bàn tay pha chế của những barista lành nghề thì không thể thiếu những chiếc máy cao cấp này. 

Có một lưu ý là, các máy pha cà phê bán tự động đều chỉ pha được cà phê bột, còn các máy tự động có thể xay luôn cà phê. Do đó, nếu mua máy bán tự động để dùng cho nhà hàng thì bạn cần chọn thêm một máy xay cà phê. Tuy nhiên, tất cả các máy pha cà phê chuyên nghiệp đều cho phép bạn kiểm soát rất tốt nhiệt độ nước, nhiệt độ sữa, độ ấm của tách pha cà phê, lượng cà phê cần cho một ly cà phê, tốc độ đánh sữa từ 0 lên mức nhiệt mong muốn cực nhanh, cà phê được chiết xuất hết tinh chất để cho độ đậm đặc cao giúp tiết kiệm nguyên liệu... Giá máy chủ yếu phân biệt bởi công suất máy, nên tuỳ thuộc vào quy mô kinh doanh mà bạn chọn dòng máy phù hợp.

Như vậy, tuỳ thuộc vào khả năng tài chính và tính năng sử dụng mong muốn, bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy pha cà phê trong số hàng chục mẫu máy trên thị trường. Nếu dùng cá nhân trong phòng khách gia đình, có thể bạn chỉ cần một chiếc máy tự động, rất nhàn và dễ dàng phục vụ khách đến thăm. Nếu để kinh doanh, các máy bán tự động và một barista giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thu hút khách quen tới quán.

Nguồn : VNReview

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân