Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Giới thiệu bếp từ Bosch PIJ651F27E cao cấp

29 Tháng Chín 2016 5:44:49 CH

Bếp từ bosch PIJ651F27E ra đời khi cuộc cách mạng khoa học và công nghệ đã tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của người tiêu dùng.Nhưng bếp từ bosch vẫn là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều và rộng rãi bởi nhiều tính năng ưu việt mà nó đem lại.Dưới đây là sản phẩm bếp từ bosch hiện đang được phân phối tại bepdongduong.vn:

Bếp từ Bosch PIJ651F27E là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, nổi bật với thiết kế màu đen sang trọng, mặt kính chịu lực chịu nhiệt cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu.

Bếp từ Bosch PIN675N17E

Bếp từ Bosch PIJ651F27E nhập khẩu sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng như: 4 vùng cảm ứng và 1 vùng FlexiInduction nấu ăn cho phép bạn có thể nấu đồng thời nhiều kích thước nồi nấu khác nhau.

– Cài đặt sẵn 17 mức điều khiển nhiệt cho từng khu vực thích hợp với nhiều món ăn ngon, người dùng không phải chọn lựa mức nhiệt thủ công mà thiết bị sẽ gợi ý mức nhiệt phù hợp nhất cho thực phẩm bạn cần nầu. , cảnh báo nhiệt dư hai cấp độ, khóa trẻ em an toàn,…

– công dụng hẹn giờ với buzzer giúp bạn linh hoạt hơn khi nấu nướng, có thể cài đặt thời gian nấu như ý muốn, không cần phải đợi trực tiếp bên cạnh bếp đến khi kết thúc việc nội trợ.

Bếp từ Bosch PIJ651F27E cao cấp hiện đang được chế tạo và cung cấp tại showroom Bosch Kitchen Luxury . Chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị Bosch nhập khẩu danh tiếng tại Hà Nội, mang lại những mặt hàng chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm:


Nội DungThông Số

Mã sản phẩm: Bosch PIJ651F27E 

Xuất xứ :Made in Spain (Tây Ban Nha)

Kích thước bếp (chiều cao, chiều rộng, chiều sâu)57.0 x 606 x 527 mm

Kích thước lắp đặt( C x R x S)51 x 560 x 500-490 mm

Chiều rộng của sản phẩm606 mm

Số vùng nấu ăn:4

Vùng cảm ứng + 1 vùng FlexiInduction nấu ăn

điều chỉnh cảm ứng: Touch Control

Mức công suất: 17

Tổng mức công suất: 7.2 kW

Khóa an toàn trẻ em: Có

Hẹn giờ nấu: Có

Mặt kính : Schott Ceran

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm bếp từ Bosch vui lòng truy cập : http://bepdongduong.vn/bep-dien-tu-bosch.html

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân