Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tìm hiểu về thương hiệu bếp từ Fagor

30 Tháng Mười Một 2016 11:00:49 SA

Bếp từ Fagor với nhiều chức năng sử dụng tiện lợi như: chức năng nhận diện đáy nồi thông minh, hệ thống khóa ngắt điện hoàn toàn tự động, mặt kính chịu được độ sôi nhiệt lên tới 350 0C mang lại một thương hiệu bếp từ cao cấp.

Giới thiệu thương hiệu thiết bị nhà bếp Fagor

 

Được thành lập từ những năm 1956 Fagor trải qua chặng đường dài phát triển với rất nhiều thành tựu to lớn mà họ đạt được. Không những vậy vào những năm 1990 với việc phát triển thương hiệu bếp từ Fagor đã tạo ra phương thức nấu nướng mang tính cách mạng cho tập đoàn. Với mục tiêu luôn nỗ lực khẳng định vị thế của mình trên thị trường và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, các sản phẩm của Fagor có mặt tại hơn 130 quốc gia Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và toàn cầu… Fagor trở thành một thương hiệu lâu đời với các thiết bị nhà bếp: thế hệ tủ lạnh đầu tiên ra đời (1962), lò nướng với hệ thống tự làm sạch (1978), lò nướng kết hợp vi sóng (năm 1984), bếp điện (1988), bếp điện từ (1989), lò hấp (1994), tủ sấy là tự động (2006) cùng nhiều sản phẩm khác như: bếp gas, lò vi sóng, máy giặt sấy, máy khử mùi bếp, bình nóng lạnh, máy rửa bát, tủ rượu vang… Tất cả các sản phẩm của Fagor đều được nhận nhiều chứng chỉ và giải thưởng uy tín tại châu Âu và quốc tế.

Fargor

Nhắc đến Fagor ta nghĩ ngay tới thương hiệu bếp từ nổi tiếng hàng đầu Tây Ban Nha.Có mặt trên thị trường Việt Nam 11 năm, Fagor có hệ thống phân phối dày đặc trải dài toàn quốc, tập trung ở Hà Nội và TP HCM. Ngoài những thiết bị công nghệ tối tân mang tính cách mạng của ngành hàng, tập đoàn còn có hơn 2 nhà máy ở châu Âu sản xuất các thiết bị nhỏ.Các sản phẩm bếp từ của Fagor có thể nói là dòng sản phẩm bếp từ cao cấp số 1 xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam với chất lượng tốt và giá thành khá cao.Và Thương hiệu Fagor luôn được đánh giá là thương hiệu yêu thích trên toàn thế giới trong suốt hơn 60 năm.

Tuy nhiên có một điều rất đáng buồn đó là sau một thời gian đứng trên bục vinh quang rực rỡ của thành tựu thì hiện nay tập đoàn Fagor đã phá sản,các bạn không thể thấy Fagor ở Tây ban nha nữa . Tập đoàn Fagor CNA bây giờ mà chúng ta thấy là sự trở lại tái cơ cấu lại của Fagor cũ. Tuy nhiên vẫn còn một bộ phận nhỏ của Fagor cũ vẫn còn sót lại trên đất châu á.

 

Các dòng sản phẩm chính của bếp từ Fagor

 

    Bếp từ 2 bếp nấu có công suất 4.6KW, với kích thước 77cm, chất lượng cao với 2 tính năng “siêu” bếp, hẹn giờ nấu và cài đặt thời gian nấu nướng dễ dàng. Bộ điều khiển kỹ thuật số hiện đại với 12 mức tốc độ và hiện thị dư nhiệt cho tất cả các bếp đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

-           Bếp từ 3 bếp FARGO có công suất 7.6W với kích thước 63cm, có khả năng thích nghi với nhiều kích thước, đường kính của nồi sử dụng. Bề mặt bếp có khả năng chống xước và  mặt kính liền nguyên khối có kiểu dáng rất sang trọng.

-           Bếp từ 4 bếp FARGO có công suất 7.2KW với kích thước 75cm với tính năng “booster” siêu nhanh và hệ thống điều khiển kỹ thuật số hiện đại với 12 mức công suất tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, chức năng “2 trong 1” cho mọi bếp và chức năng “My Cookery” có khả năng ghi nhớ mức công suất món ăn yêu thích giúp bạn tiện dụng trong mọi món ăn.

-           Bếp từ 5 bếp FARGO có công suất 10.8 kw với kích thước 93cm với 1 bếp siêu lớn (28cm) dễ dàng thích nghi với đường kính của nồi sử dụng từ nhỏ tới lớn. công suất 3,6W. Ngoài ra, bếp có khả năng hiện thị dư nhiệt cho tất cả các bếp và chế độ hẹn giờ bật và có bộ định thời khá tốt. Hơn nữa, bếp cũng có chức năng “2 trong 1” cho mọi bếp và chức năng “My Cookery” có khả năng ghi nhớ mức công suất món ăn yêu thích giúp bạn tiện dụng trong mọi món ăn.

Nguồn: internet

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân