Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Tủ bếp nhôm kính vừa đẹp vừa hiện đại

28 Tháng Mười Một 2016 5:26:44 CH

Tủ bếp nhôm kính vừa đẹp, hiện đại không vừa đa dạng trong thiết kế cũng như sử dụng vật liệu đem lại sự tiện nghi cần thiết cho người sử dụng.

 

Tủ bếp nhôm kính được cấu thành từ 3 vật liệu chính là: nhôm, kính và tấm hợp kim nhôm aluminium. Vật liệu nhôm thì rất phổ biến trong cuộc sống do không bị hoen rỉ, ô xi hóa, cong vênh và mối mọt theo thời gian. Còn kính thì cũng phổ biến không kém. Vật liệu kính không chỉ tạo độ sáng trong, sạch đẹp mà kính còn có ưu điểm nữa là không bị cũ. Những tấm kính được sử dụng hơn 10 năm, chỉ cần vệ sinh lại thì sẽ sáng trong như mới.

tủ bếp nhôm kính

Vật liệu tấm hợp kim nhôm aluminium tuy xuất hiện sau nhưng lại thành 1 trào lưu lớn trong vật liệu xây dựng. Tấm hợp kim nhôm aluminum thường được làm biển quảng cáo hay ốp mặt tiền tòa nhà. Để được ốp mặt tiền các tòa nhà thì tấm aluminium không chỉ cần có độ bền mà còn phải có tính thẩm mỹ cao. Tủ bếp nhôm kính có độ bền rất cao.

Để chống ẩm mốc trong tủ quần áo hay tủ bếp gỗ, ngày nay khi làm tủ quần áo hay tủ bếp mọi người thường dùng tấm hợp kim nhôm làm mặt hậu tủ (mặt lưng tủ - phần áp tường). Do tấm hợp kim nhôm aluminium chống được nước và hơi nước tuyệt đối. Không chỉ mặt lưng tủ mà tất cả các mặt tủ bếp nhôm kính phần lớn đều được sử dụng tấm hợp kim nhôm, chống hoàn toàn nước và hơi nước nên tủ bếp nhôm kính luôn luôn được khô ráo, không ẩm mốc, cả kể khi khí hậu nồm, ẩm thấp.

Với tính năng không bám dính dầu mỡ nên tủ bếp nhôm rất dễ lau chùi, đảm bảo tính bền đẹp.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân