Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Bếp từ Caso Master P3 đến từ nước Đức

16 Tháng Ba 2017 2:38:21 CH

Là sản phẩm đến từ Đức, Bếp từ Caso Master P3 được thiết kế tỷ mỷ đến từng chi tiết, để hiểu hơn về mẫu bếp này quý khách hãy cùng bepnamanh.com tìm hiểu ngay sau đây.

Bếp từ Caso Master P3  sử dụng mặt kính Schott Ceran sang trọng, chịu lực , chịu nhiệt và tản nhiệt nhanh, yếu tố quan trọng bảo vệ cho các thiết bị bên trong bếp, do đó kéo dài tuổi thọ bếp. Với mặt kính số một này , việc vệ sinh của bạn cũng trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, bởi chỉ cần một chiếc khăn mềm ẩm là mặt bếp đã trở lại như ban đầu.

Bếp từ Caso Master P3

Bàn phím cảm ứng siêu nhạy riêng biệt cho từng vùng nấu của Bếp từ Caso Master P3 hiển thị nhiệt độ (60 độ C đến 240 độ C) trên màn hình LCD rất dễ sử dụng. Với 3 vùng nấu của của Bếp từ Caso Master P3 sẽ cho bạn hiệu suất đun nấu nhanh vì bếp sẽ hoạt động theo nguyên lý diện tích nồi nấu tới đâu thì bếp sẽ sinh nhiệt tới đó nên không hề có tình trạng thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài. Bếp từ Caso Master P3 có đầy đủ các chức năng hẹn giờ như: chức năng hẹn giờ, chức năng khóa an toàn, chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi nấu hay bỏ quên bếp...Với Công suất: 1,4 kW + 1 kW + 2 kW khi sử dụng Bếp từ Caso Master P3 vẫn sẽ đảm bảo an toàn cho nguồn điện của gia đình bạn.

Bếp Online 24h là đại lý chính hãng của thương hiệu Caso nhiều năm qua, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại đây hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Xem thêm :

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân