Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Đánh giá chiếc bếp từ có ảnh hưởng đến thai nhi không

23 Tháng Mười Một 2017 4:39:22 CH

Bếp từ là thiết bị được người tiêu dùng sử dụng khá là phổ biến hiện nay bởi nó có nhiều tính năng nấu vượt trội hơn các thiết bị bếp khác. Đặc biệt, đối với phụ nữ có thai vấn đề an toàn đối với em bé trong bụng là điều quan tâm hàng đầu. Vì vậy không ít chị em phụ nữ có chung 1 câu hỏi bếp từ có ảnh hưởng đến thai nhi không ?

Chúng tôi xin chia sẻ bài viết đánh giá bếp từ có ảnh hưởng đến thai nhi không? chính xác nhất hãy tham khảo nhé.  

bếp từ có ảnh hưởng đến thai nhi không

1. Sử dụng bếp từ liệu có an toàn với mẹ và em bé.

- Tờ báo The induction site – website chuyên tổng hợp và cung cấp các thông tin liên quan về bếp từ rất nổi tiếng tại Hoa Kỳ có đưa tin: bếp từ tần số bức xạ phát ra cực thấp, chỉ tương đương mức tần số của một chiếc vô tuyến điện phổ biến hiện nay. 

bếp từ có ảnh hưởng đến thai nhi không

- Hơn thế nữa bếp từ làm nóng bằng cách phát ra các bức xạ từ, nhưng bước sóng của các bức xạ từ này rất thấp thường chỉ từ 20khz đến 23khz(nhỏ hơn rất nhiều so với sóng viba của lò vi sóng là 2.4 Ghz). Do bức xạ sóng điện từ có cường độ rất thấp nên khi bếp hoạt động trên bề mặt bếp gần như không có bức xạ. Chính vì vậy người sử dụng ( ngay cả bà bầu) bếp từ không hề ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như không hề có sự ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

- Bên cạnh đó, sử dụng bếp từ khá tốt cho sức khỏe bởi không đốt oxy, không tỏa nhiệt ra môi trường cũng như không thải khí độc CO, CO2 ra không gian bếp. Hơn nữa, việc dùng bếp từ còn giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí do chi phí được giảm một nửa so với khi bạn dùng bếp gas.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá chiếc bếp từ bosch dùng có tốt không

2. Một vài ưu điểm của bếp từ

bếp từ có ảnh hưởng đến thai nhi không

- Có thể dễ lau chùi bếp khi chúng đang nấu mà lại không gây nguy hiểm hoặc làm ảnh hưởng trực tiếp đến chương trình đã cài đặt.

- Giúp bảo vệ tốt cho bếp tránh gây những tác động bên ngoài khiến cho việc nấu ăn bị giảm hiệu quả, thậm chí là gây hư hỏng

- Đặc biệt thích hợp cho các gia đình nào mà có trẻ nhỏ. Trẻ em có thể chạm vào nồi, nơi bếp đun mà không gặp nguy hiểm nào hay không gây ảnh hưởng làm thay đổi tới chương trình nấu nướng mà bạn đã mất công cài đặt trước đó.

Eurocook.com.vn - Cẩm nang cung cấp những mẹo nhà bếp, các thông tin tư vấn chọn mua thiết bị nhà bếp hiệu quả với giá thành hợp lý cũng như hướng dẫn sử dụng các thiết bị nhà bếp để làm các món ăn tuyệt vời cho gia đình bạn.

>>>>> Bài viết liên quan: Kinh nghiệm vệ sinh bếp từ đúng cách giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn. 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân