Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Các tính năng nổi bật của đồng hồ Casio Edifice khiến giới trẻ phát cuồng

26 Tháng Sáu 2017 4:04:00 CH

Dòng đồng hồ Edifice tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường những đã tạo nên HOT TRENT trong giới trẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng nổi bật của đồng hồ Casio Edifice khiến giới trẻ phát cuồng đến vậy nhé.

Có thể nói đồng hồ Casio Edifice là một biểu tượng của phái mạnh, bởi đây là một dòng đồng hồ thông minh và được thiết kế như một tuyệt tác . Edifice có nghĩa là lâu dài. Chiếc đồng hồ Casio Edifice là chiếc đồng hồ bền bỉ với thời gian, các thiết kế luôn được trau chuốt cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Casio Edifice chính hãng

  • Kết nối với điện thoại thông qua bluetooth. Vẫn là những chiếc đồng hồ Casio chính hãng chạy pin với đầy đủ kim chỉ giờ, phút, giây nhưng có khả năng kết nối và đồng bộ với điện thoại thông minh của bạn.
  • Bên cạnh chức năng chỉ thị thời gian thông thường (giờ, phút, giây và ngày), chúng có thể được sử dụng cho một hoặc nhiều phép đo thời gian đặc biệt.
  • Hiển thị giờ kép: mặt chính của đồng hồ hiển thị khung giờ địa phương trong khi một mặt số phụ hiển thị giờ thế giới với cập nhật giờ của hơn 300 thành phố. Rất phù hợp với những ai hay di chuyển qua nước ngoài nhiều.
  • Hệ thống năng lượng Tough Power có thể chuyển hóa cả những nguồn ánh sáng yếu như đèn huỳnh quang trở thành năng lượng dồi dào
  • Casio cố gắng gắn nhãn cho các nút để dễ sử dụng nhưng chúng hoàn toàn khác nhau ở những chế độ khác nhau. Mặt đồng hồ có 7 kim và cửa sổ chỉ báo ngày.

>>> Click xem thêm 200+ mẫu đồng hồ Casio Nam chính hãng mới ra mắt 2017 đã có mặt tại Casiocenter.com nhé

Với những chiếc đồng hồ có tất cả các tính năng trên và thậm chí là các tính năng ưu việt hơn thì mức giá không hề nhỏ. Có thể dao động trong khoảng 18 tới 19 triệu đồng. Tuy nhiên những chiếc đồng hồ Casio Edifice phân khúc giá thấp hơn vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng cơ bản và có những đặc điểm chuyên biệt không hề kém cạnh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán ở mọi nơi. Một câu hỏi đặt ra của người tiêu dùng : mua đồng hồ Casio ở đâu là chính hãng.

>>>> Xem ngay địa chỉ mua đồng hồ Casio chính hãng với giá ưu đãi.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân