Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Thưởng thức các giải thể thao đỉnh cao chỉ có trên K+

03 Tháng Mười Một 2016 4:27:29 CH

Những ngày cuối năm đầy sôi động với nhiều giải thể thao sẽ diễn ra và được phát sóng độc quyền trên K+

Truyền hình K+ đưa đến có chương trình khuyến mãi "Mua 1 tặng 1" áp dụng cho những khách hàng đăng ký kênh myK+ NOW và với khách hàng đăng ký mới truyền hình K+ trên hệ thống phân phối: Viettel, HTVC, myTV và FPT. 

Khi quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ này sẽ được tặng thêm 1 tháng thuê bao miễn phí áp dụng cho gói kênh myK+ NOW và đăng ký từ ngày 1/11 đến 16/11/2016 và trên hệ thống đồng phân phối từ các nền tảng truyền hình trả tiền khác từ 1/11/2016 đến 30/11/2016. 

myK+ NOW được giới thiệu vào cuối tháng 9 vừa qua, được giới chuyên gia đánh giá khá cao vì tính tiện lợi và nhanh gọn, giúp khán giả có thể thưởng thức được các nội dung truyền hình phát hành độc quyền trên các kênh K+ mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị di động được kết nối Internet mà không cần đầu tư lắp đặt bộ thiết bị như truyền hình số vệ tinh, hay kéo cáp đến nhà như truyền hình cáp. Gói dịch vụ này được đưa ra để hướng đến những khán giả có thói quen giải trí trên các thiết bị di động thay vì ngồi xem TV.

 

Đối với những khách hàng thích chương trình giải trí trên TV mà không lắp đặt K+ vì 1ý do nào đó thì khách hàng có thể đăng ký gói gồm 4 kênh thuộc truyền hình K+ của các đơn vị truyền hình trả tiền khác là Viettel, FPT, HTVC, myTV.

 

Khi khách hàng đăng ký gói myK+ NOW và gói 4 kênh sẽ được xem các giải thể thao nổi tiếng trên thế giới mà chỉ có ở K+ như giải: giải vô địch Tây Ban Nha ,giải đấu tennis danh giá nhất năm ATP World Tour Finals, giải golf chuyên nghiệp vùng Trung Mỹ OHL Classic…

 

Ngoài các giải đấu thể thao đỉnh cao, khán giả K+ còn có thể thưởng thức nhiều chương trình hấp dẫn như phim điện ảnh Việt sắp phát sóng như là: Vẽ đường cho yêu chạy" (ngày 25/11), "Siêu trộm" (ngày 2/11/2016), và các bộ phim bom tấn của điện ảnh thế giới như "Chốt chặn cuối cùng" (The Last Stand), "Tân binh nổi loạn" (End Of Watch), "Cảnh sát Hawaii - Phần 4" (Hawaii Five O S4), "Phương trình vụ án - Phần 5" (Numbers S5)…

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân