Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng
 • Góc giải đáp: Máy rửa bát có rửa được xoong nồi không? 

  Máy rửa bát có rửa được xoong nồi không? rửa có sạch không? Luôn là những câu hỏi được người tiêu dùng đặt ra mỗi khi lựa chọn sản phẩm. Để giúp quý vị hiểu được các chế độ rửa của chiếc máy rửa bát xin hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. 

 • Lợi ích của việc sử dụng máy rửa bát chính hãng cho gia đình bạn

  Việc rửa bát đĩa bằng tay thông thường khiến bạn mất khá nhiều thời gian và đó cũng là lý do chính khiến máy rửa bát là thiết bị được người tiêu dùng sử dụng khá là phổ biến hiện nay, không những vậy nó còn rất nhiều lợi ích khác nữa dành cho gia dình bạn. 

 • Cùng đi tìm câu trả lời chiếc máy rửa bát chính hãng nào tốt nhất hiện nay.

  Để đáp ứng nhưu cầu sở hữu chiếc máy rửa bát mà các thương hiệu nổi tiếng đã giới thiệu rất nhiều mẫu với nhiều phân khúc, mức giá khác nhau. Vậy thương hiệu máy rửa bát loại nào tốt? loại nào hiệu quả nhất? và địa chỉ mua thiết bị ở đâu có chế độ bảo hàng uy tín? để trả lời câu hỏi đó thì bạn không nên bỏ qua bài viết này.

 • Cách vệ sinh máy rửa bát sạch và hiệu quả nhất.

  Máy rửa bát là sản phẩm giúp các chị em vệ sinh bát đĩa tốt nhất hiện nay, nó như cánh tay phải hỗ trợ việc làm sạch bát đĩa một cách nhanh chóng và bảo vệ sức khoẻ gia đình. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chắc chắn không thể tránh khỏi cặn bẩn bám vào. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫ quý vị cách vệ sinh máy rửa bát sạch và hiệu quả giúp đánh bật cặn bẩn một cách nhanh nhất.

 • Những lưu ý để sử dụng máy rửa bát bosch nhập khẩu hiệu quả. 

  Máy rửa bát Bosch là thiết bị nhập khẩu khá hiện đại, chắc hẳn quý vị không ít lần gặp khó khăn khi sử dụng thiết bị này. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có thể sử dụng chiếc máy rửa bát Bosch một cách hiệu quả và máy được sử dụng bền lâu theo thời gian. 

 • Tư vấn sản phẩm máy rửa chén Bosch có tốt không?

  Một vài năm trở lại đây công việc rửa bát bằng tay truyền thống đã dần được các gia đình thay thế bằng việc sử dụng chiếc máy rửa chén hiện đại, nó như một người giúp việc trong gia đình. Không những giúp chị em tiết kiệm thời gian nội trợ mà còn giúp bát đĩa nhà bạn được sạch, bảo vệ sức khoẻ gia đình.

 • Thương hiệu máy rửa chén bát gia đình tốt nhất hiện nay có thể bạn quan tâm.

  Hiện nay, nhưu cầu sử dụng một chiếc máy rửa chén thay cho cách rửa bằng tay ngày càng một nhiều, nhưng để một chiếc máy có thể đáp ứng được được những tiêu chí như rửa nhiều bộ bát đĩa cùng một lúc, rửa sạch hiệu quả, tiết kiệm điện nước thì chưa hẳn ai cũng biết.

 • Có nên mua máy rửa bát của thương hiệu Bosch không?

  Trong những năm gần đây việc dùng máy rửa bát thay thế cho cách rửa bằng tay truyền thống đang được chị em sử dụng khá là phổ biến. Nó không những giúp tiết kiệm thời gian của bạn mà còn bảo vệ gia đình khỏi vi khuẩn gây hại. Nhưng để lựa chọn máy rửa bát Bosch chất lượng cao phù hợp với gia đình thì chưa hẳn nhiều người đã biết.

 • Máy rửa chén có rửa được xoong nồi hay không.

  Hiện nay, việc sử dụng máy rửa chén thay cho cách rửa bằng tay khá là phổ biến. Các bà nội trợ thường nghĩ rằng máy chỉ rửa được những vật dụng như bát, đĩa, đũa... những dụng cụ dễ rửa, chứ không nghĩ rằng nó cũng có thể đánh bật những cặn thức ăn khó rửa bám trên xoong, nồi. 

 • Bạn có biết loại máy rửa chén nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay không?

  Xã hội phát triển, công việc ngày càng bận rộn, khiến cho việc nội trợ và vệ sinh bát đĩa trở nên mệt mỏi hơn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Và chiếc máy rửa chén chính là cứu cánh cho các chị em, khi quá mệt mỏi với việc phải rửa những đống bát đĩa ngồn ngộn...