Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Kinh nghiệm chọn mua bếp điện từ hồng ngoại theo giá bán. 

08 Tháng Mười Một 2017 11:35:37 SA

Trong những năm gần đây có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn bếp điện từ để sử dụng cho gia đình và chắc hẳn đã có lần bạn đến nhà người quen chơi đã thấy qua và đã bị hút hồn bởi thiết kế cũng như những tính năng nấu đa dạng của nó. 

Bạn đang tìm kiếm một chiếc bếp nhưng không biết chọn loại bếp nào, giá bán bếp điện từ hồng ngoại bao nhiêu thì sử dụng được tốt?

Chọn mua bếp điện từ hồng ngoại theo giá bán

Chọn mua bếp điện từ hồng ngoại theo giá bán.

1. Bếp điện từ, hồng ngoại là gì?

- Câu hỏi đầu tiên khi người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm đó chính là chất lượng và giá tiền và 2 yếu tố đó luôn đi cùng với nhau, sản phẩm bếp điện từ tốt giá cũng sẽ cao hơn loại có chất lượng bình thường. Quan trọng bạn phải hiểu bản chất của bếp để không mua phải sản phẩm kém chất lượng nhưng bị mua với giá cao. 

- Bếp điện từ hay còn được hiểu bếp có 2 vùng nấu chính là vùng nấu điện và vùng nấu từ: 

Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ, hồng ngoại

+ Vùng nấu điện: chuyển đổi năng lượng điện năng thành nhiệt năng trực tiếp bằng việc sử dụng dây mayso, cơ chế truyền nhiều là bức xạ nhiệt bằng hồng ngoại và đối lưu nhiệt. Còn 1 loại sử dụng Halogen hưng bạn sẽ thấy bên dưới bếp có một chiếc đèn chiếu sáng lên, đó là bóng đèn Halogen. Nguyên lý hoạt động là đốt dây tóc ở nhiệt độ cao phát ra tia hồng ngoại để làm nóng bếp. Tuy nhiên những sản phẩm như này có tuổi thọ thấp(dưới 1 năm) và hiệu suất thấp do năng lượng không tập trung và phân tán.

+ Vùng nấu từ: Bếp cảm ứng được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. ... Đáy nồi bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nằm trong từ trường này sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên, nấu chín thức ăn như đối với cách đun nấu thông thường.

- Dựa vào nguyên lý để bạn có thể hiểu bản chất của bếp và lựa chọn bếp tốt hơn cho gia đình

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Mua bếp hồng ngoại ở đâu uy tín <<<<<

2. Phân khúc giá bán bếp điện từ, hồng ngoại

- Giá bán bếp điện từ hồng ngoại hiện nay cũng có sự đa dạng nhất định, tuy chi phí ở mức tương đối cao hơn với các thiết bị bếp ga thường nhưng với chất lượng vượt trội và sự tiết kiệm điện năng tối ưu, sản phẩm này ngày càng nhận được sự ưu ái từ phía người dùng nhiều hơn.

Giá bán bế điện từ, hồng ngoại

- Phân khúc của bếp điện từ hồng ngoại khá là đa dạng, nhưng chủ yếu người tiêu dùng lựa chọn theo 3 phân khúc đó chính là: từ 6 triệu - 10 triệu, 10 triệu - 20 triệu và các dòng sản phẩm cao cấp hơn với mức giá trên 20 triệu. 

- Nếu gia đình bạn có điều kiện thì nên chọn các thương hiệu uy tín như Bosch, Siemens, Teka, Chefs,... với xuất xứ từ Đức hoặc Tây Ban Nha. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn châu Âu, các thiết bị bếp điện hồng ngoại này đều được bảo đảm về chất lượng, thiết kế cũng như độ an toàn cao trong quá trình sử dụng. 

Chúc bạn lựa chọn được thiết bị bếp ưng ý cho gia đình. Nếu bạn đang chưa biết địa chỉ bán bếp hồng ngoại tại Hà Nội thì có thể đến với hệ thống siêu thị Bếp Đông Dương là đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín hàng đầu, chúng tôi mang tới dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp 2 năm vượt trội cùng nhiều chương trình quà tặng khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân