Hotline: 0941068156
Banner
Tin Nóng

Videos review máy giặt Bosch WAE 16060SG

Bosch cũng như nhiều hãng đồ gia dụng châu Âu, Mỹ khác từ vài năm gần đây đã có sự điều chỉnh để sản phẩm của mình phù hợp với người Á Đông hơn. Máy giặt Bosch WAE 16060SG là một trong những sản phẩm như vậy bởi hiện nay nó xuất hiện phổ biến ở nhiều nước Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam.

 

Máy giặt Bosch WAE 16060SG có kích thước gọn 847 x 600 x 590 mm (cao x rộng x sâu), thân làm bằng nhựa có vỏ tráng kẽm chống gỉ màu trắng thanh lịch và trông "tinh" hơn nhiều nếu đặt cạnh một số máy giặt vỏ nhựa được sản xuất tại Việt Nam.

Bên góc trên tay phải máy là khu vực điều khiển gồm một núm vặn quay số điều khiển điện tử các chế độ giặt, nhiệt độ và các chương trình khác (giặt trước/ giặt đồ len/ giặt vết bẩn) và nút khởi động/ tắt máy. Máy có đèn LED chỉ báo tình trạng hoạt động của chương trình giặt.

Bên góc trên tay trái là hộp đổ trước xà phòng và nước xả. Hộp chia làm ba ngăn, ngăn giữa đựng nước xả, hai ngăn hai bên đựng nước giặt cho hai lần giặt đầu và giặt nhẹ sau. Máy giặt yêu cầu loại nước giặt đặc biệt, ít bọt.

Cửa lồng ngang của máy có kích thước đường kính 30 cm, góc mở cửa 180 độ, bản lề tay trái giúp bạn có thể bỏ quần áo vào giặt và lấy ra dễ dàng. Lồng giặt được làm bằng thép không gỉ, trông sáng bóng và chắc chắn.

Máy có các tính năng của máy giặt hiện đại ngày nay như 12 chương trình giặt, hệ thống điều chỉnh mẻ giặt tự động, tự động dò mẻ giặt không cân bằng, tự động điều chỉnh mức nước sử dụng theo mẻ giặt, bảo vệ chống tràn nước

Xem thêm các sản phẩm máy giặt Bosch tại : http://eurocook.com.vn/may-giat-bosch.html

  • Thích , lưu và chia sẻ video:

Bình luân